หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2563

PUBG Mobile và Call of Duty Mobile: 7 điểm khác nhau bạn nên biết

Và là phiên bản bản mobi hấp dẫn, PUBG trên di động cùng Call of Duty mobile sẽ là địch xứng tầm nhau trong trận đấu giành chỗ đứng trên thị trường trò chơi chiến tranh. Đã có khá nhiều cuộc bàn cãi về chủ đề này. những nhà đổi mới đều cố gắng đem về mỗi cách thức có 1 Trải Nghiệm khác biệt khác nhau giúp đỡ bạn giống như Khả năng tuyệt hơn. sau đây là 7 điểm nổi bật giữa PUBG Mobile cùng Call of Duty mobile mà những người chơi cần biết.

Về maps

Cả PUBG Mobile với COD điện thoại đều phải sở hữu map. trong các số ấy, PUBG Mobile có bốn bản đồ là Erangel, Miramar, Sanhok với Vikendi, mỗi bản đồ với 4 chủ đề từ sa mạc đến vùng tuyết phủ. Còn Call of Duty điện thoại tải các bản đồ đã có trong số loạt game trước như Nuketown, Crash, Hijack.

Bản đồ bản mobi của hai loạt game võ thuật phổ biến

Về anh hùng

Bạn COD mobile sẽ được chọn một hero từ một đội nhóm anh hùng và các trạng thái, năng lực cùng tầm quan trọng không giống nhau. Còn trong PUBG trên di động, người chơi sẽ họa tiết thiết kế hero dựa trên sở thích của bản thân mình. Bên cạnh đó trò chơi cũng chia sẻ một trong những hero đặc biệt quan trọng về giọng nói, hình ảnh bên ngoài và biểu trưng cho người chơi. những anh hùng này rồi sẽ bao hàm kĩ năng rất dị.

Về phương tiện

Cả 2 Game đều được trang bị khối hệ thống phương tiện đa chủng loại từ xe xe máy đến tàu thuyền tuy nhiên Call of Duty điện thoại vượt trội hơn PUBG trên di động. Dường như, CoD điện thoại còn đc trang bị trực thăng sớm hơn hẳn PUBG trên di động.

Về bối cảnh

Tuy vậy đều được phát triển bởi Tencent nhưng PUBG trên di động cùng Call of Duty mobi đều được bày bán bởi hai technology khác nhau. Theo đó, PUBG Mobile cần đến công nghệ Unreal Engine còn COD dế yêu chạy bên trên hệ ứng dụng Unity. bởi nên Unreal cho ra Hình ảnh trung thực hay hơn Unity. và PUBG Mobile, cảnh vật thiên nhiên có phần sáng chóe hơn Ngoài ra COD mobile lại mang đến xúc cảm như trong một cuộc đấu quân sự và cảnh sắc mặt trận.

Bối cảnh của hai tựa game

Về chế độ

Chỉ trong Call of Duty dế yêu có 5 phiên bản trò chơi gồm deathmatch, free-for-all, domination, frontline, và tìm kiếm and dest. điều đó giúp đỡ người chơi có khá nhiều Trải Nghiệm hơn. Còn trong vòng PUBG Mobile có 4 chế độ là PlayLab, Classic, Arcade với Arena.

Về vũ khí

Cả hai tựa game PUBG Mobile với Call of Duty dế yêu đều có một các mục vũ khí rất dài. dẫu thế vũ khí chỉ trong PUBG trên di động hoàn toàn ngẫu nhiên với nhờ vào màu đỏ may mắn của game thủ chỉ trong chế độ tồn tại. Còn vũ khí chỉ trong COD mobile đc Bẻ khóa theo cấp để người chơi đưa đi trong số loại game không giống nhau.

Game Play là điểm nhấn nhất giữa 2 game show này

Về Gameplay

Đấy là điểm khác biệt nhất giữa 2 trò chơi bạn dạng điện thoại. Theo đó, trong PUBG Mobile gamer cần phải tự chọn lựa loài súng mình, tìm kiếm vũ khí trang bị khi đánh nhau. điều ấy khiến bạn như thực sự đại chiến bên trên chiến trường, do vậy lối chơi của PUBG Mobile thực tế hơn. Còn CoD dế yêu lại có thể chấp nhận được gamer lựa chọn lớp hero yêu thích ngay từ đầu nên đem đến xúc cảm như 1 khóa tập huấn trong quân đội. Trong khi, CoD điện thoại còn mang đến một phiên bản bắn bổ sung cập nhật, khẩu pháo sẽ tự khai hỏa khi tầm ngắm ngay đầu địch thủ, nó để giúp kết liễu địch thủ nhanh gọn hơn. dẫu thế, súng trong PUBG Mobile lại dễ kiểm soát và điều hành hơn, độ chiếm ít hơn với các khẩu súng bắn tỉa chính xác hơn.

Ngay từ khi chưa được ban hành, Call of Duty điện thoại đã được coi là đối thủ với loạt game vượt qua có tiếng PUBG Mobile. Cả hai trò chơi này đều bao gồm điểm nổi trội cùng điểm yếu khác nhau nhưng cơ cấu điều khiển game show thì cũng tương tự nhau. dù vậy mình thích chế độ battle royale của PUBG tốt các chiến đấu và trang bị vũ khí văn minh trong CoD dế yêu thì bền vững hai thể loại này vẫn là hai bản dành riêng để game thủ Kinh nghiệm những cuộc đấu sống sót.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น